Condotel Panorama Nha Trang

Dự án Panorama Nha Trang được xây dựng trên tổng diện tích 4479m2 tại một vị trí cục kì đắc địa có thể nói là không có vị trí tương tự thứ 2 tại Nha Trang. Các ký sư hàng đầu của Coteccon đã dành hết những tâm huyết của mình tạo nên một công trình với kiến trúc vô cùng độc đáo, hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới của Nha Trang. Tòa nhà được xây dựng hình elip với 2 cánh cung mềm mại cuộn vào nhau tạo nên một sự mềm mại, sang trọng và đẳng cấp. Thêm vào đó, chất lượng dịch vụ 5* do hãng quản lý danh tiếng Tauzia cung cấp sẽ mang lại cho quý khách không gian sống chất lượng bậc nhất Nha Trang. 

 

phoi canh dem

 

Tòa nhà Panorama Nha Trang cao 39 tầng với 2 tầng hầm, diện tích lên đến 8500m2. Mật độ xây dựng khá thấp chỉ 47,4% trên tổng diện tích 4479m2.

Thiết kế căn hộ Panorama nha trang có các diện tích từ 33m2 đến 80m2  tương đương từ 1 đến 2 phòng ngủ phù hợp với đại đa số khách hàng đang có nhu cầu mua condotel nha trang hiện nay.

Với mong muốn xây dựng một Condotel Panorama đẹp có phong cách độc đáo mà chưa dự án condotel nào ở nha trang có được thì đây đúng là nơi lý tưởng của mỗi kỳ nghỉ dưỡng của gia đình.

I Vị trí Panorama Nha Trang.

vi tri panprama nha trang

   –  Vị trí trung tâm quận thành phố Nha Trang, cách 100m phía trước là bờ biển và quảng trường trung tâm thành phố.

   –  Mặt sau nhìn lên tháp Trầm Hương – biểu tượng của Nha Trang – Khánh Hòa tạo thế lưng tựa sơn nghinh hải. Mặt sau là chợ đêm thành phố, khu sống và làm việc của Tây.

   –  Mảnh đất duy nhất còn lại của thành phố có 4 mặt tiền

      + Phía Đông: Giáp với trung tâm hội nghị tỉnh Khánh Hòa

      + Phía Nam : Giáp với đường Nguyễn Thị Minh Khai

      + Phía Tây : Giáp với đường Hùng Vương

      + Phía Bắc: Giáp với đường quy hoạch 14m

Đường Nguyễn Thị Minh Khai có rất nhiều các nhà hàng nổi tiếng bậc nhất Nha Trang.

Đường Hùng Vương – nơi tập chung các khách sạn, quán Bar, quán cà phê, nhà hàng sang  trọng bậc nhất …nên số lượng người nước ngoài sống ở đây rất đông đúc.

Một mặt dự án là phố chợ đêm – con phố bán rất nhiều các mặt hàng đặc sản của Nha Trang, các đặc sản của Việt Nam cho người Việt Nam và khách nước ngoài du lịch tại đây.

Một mặt là giáp Nhà Hát Múa rối ( Nhà văn hóa). 

II Mặt bằng căn hộ Panorama Nha Trang.

mbdienhinh