Khu đô thị Hà Phương Thanh Miện: Thay đổi bộ mặt nông thôn Hải Dương

Bán Đất Khu Đô Thị Hà Phương Thanh Miện

Khu đô thị Hà Phương Thanh Miện đã đem tới nhiều đổi thay tích cự cho bộ mặt nông thôn huyện Thanh Miện nói riêng và tỉnh Hải Dương nói chung. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bộ mặt thị trấn Thanh Miện đã mang dáng dấp của một đô thị khang trang sạch đẹp hơn. 
Đến nay, sau khi chủ đầu tư dự án là tâp đoàn Hà Phương hoàn thành toàn bộ phần cơ sở hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan, tiện ích, cây xanh, trong khu đô thị Hà Phương, nhà cửa quán xá đã mọc lên san sát. Các tiện ích của một khu đô thị hoàn chỉnh đã được đầu tư rất chỉn chu.
Các công viên toả bóng mát cây xanh là địa điểm lý tường cho người dân Khu đô thị Hà Phương nói chung và thị trấn Thanh Miên nói riêng tìm đến tập thể dục, đi bộ mỗi ngày. Bể bơi chuẩn Olimpic vừa được chủ đầu tư hoàn thành đầu tháng tư 2020 hứa hẹn sẽ là noi vui chơi rèn luyện sức khoẻ an toàn cho trẻ em Thanh Miện.
Trong thời gian tới, chủ đầu tư khu đô thị Hà Phương cho biết có kế hoạch nâng cấp khu chợ trung tâm thị trần nằm trong khu đô thị Hà Phương Thanh Miện theo hướng trung tâm thương mại khang trang hơn để phục vụ bà con tiểu thương trong khu chợ cũ có một nơi kinh doanh hiện đại sạch sẽ hơn. Nhân dân Thanh Miện cũng có một nơi phục vụ nhu cầu thiết yếu tốt hơn, nhiều tiện ích hơn.
khu đô thị hà phương
Quay trời lại thời gian trước đây Thanh Miện vốn là một huyện thuần nông, tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa diễn ra còn chậm, nguồn nhân lực chất lượng thấp, chất lượng cơ sở hạ tầng còn kém… Mục tiêu trở thành đô thị loại IV vào năm 2020 là một nhiệm vụ không hề dễ dàng.
Vì vậy, từ năm 2005, đề án xây dựng khu đô thị tập trung thị trấn Thanh Miện đã được Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Thanh Miện khóa XXI xây dựng và trở thành 1 trong 5 chương trình trọng điểm của huyện phải hoàn thành trong giai đoạn 2011 – 2015.
Với tinh thần đó các cấp lãnh đao Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thanh Miện đã khởi động, kêu gọi đầu tư dự án xây dựng khu đô thị tập trung thị trấn Thanh Miện. Hướng tới xây dựng nơi đây thành một khu đô thị đồng bộ về cơ sở hạ tầng, xanh, sạch, đẹp về kiến trúc cảnh quan từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân trong vùng.

Ngày 4.4.2011, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương có quyết định số 878/2011/QĐ-UBND phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án. Đơn vị trúng thầu là Công ty CP Xây dựng Hà Phương, một tập đoàn chuyên kinh doanh bất động sản có trụ sở tại Hà Nội. Đến ngày 29.11.2011, UBND tỉnh Hải Dương chính thức cấp giấy chứng nhận đầu tư dự án.

khu đô thị hà phương thanh miện

Với mong muốn tạo nên một không gian sống lý tưởng cho người dân, Khu đô thị Hà Phương Thanh Miện có mật độ xây dựng khá thấp, chưa đến 35%. Diện tích cây xanh, công viên, vườn hoa và đất các công trình công cộng chiếm tỷ lệ khá cao.  Khu đô thị Hà Phương Thanh Miện có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại như hệ thống điện, nước được thiết kế theo tiêu chuẩn đô thị loại II, hệ thống giao thông với các tuyến đường nội bộ có mặt cắt từ 12,5 – 27m, được kết nối liên hoàn với các tuyến đường bao quanh như quốc lộ 38B, tỉnh lộ 392 và 392B.

Tiếp xúc với một số hộ dân đang sinh sống trong Khu đô thị Hà Phương Thanh Miện mới, họ đều có chung một nhận xét: Chủ đầu tư ở đây là một người có tâm, sống tình cảm và có trách nhiệm với khách hàng. Hằng năm vào dịp Tết Nguyên đán, Tết Trung thu, công ty đều tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ và các bữa tiệc tất niên miễn phí cho cư dân sinh sống tại đây nhằm gắn kết tình cảm giữa các cư dân với chủ đầu tư và giữa các cư dân với nhau.

Ông Nhữ Văn Cúc, Chủ tịch UBND huyện Thanh Miện cho biết dự án khu đô thị Hà Phương Thanh Miện có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của thị trấn Thanh Miện nói riêng, huyện Thanh Miện nói chung. Bên cạnh đó, Khu đô thị Hà Phương Thanh Miện cũng góp phần giảm áp lực giao thông trên các trục đường chính qua thị trấn, tạo cảnh quan, vẻ đẹp và sự sầm uất của một thị xã trong tương lai không xa

Sau 5 năm triển khai, Khu đô thị Hà Phương Thanh Miện đã trở thành dự án trọng điểm của vùng, tạo nên một diện mạo mới cho thị trấn Thanh Miện, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của nhân dân trong huyện cũng như các vùng lân cận. Dự án nằm ngay tại trung tâm hành chính huyện Thanh Miện, kết nối thuận tiện với các nút giao thông quan trọng tới thành phố Hải Dương, Thủ đô Hà Nội, tạo nên động lực mới thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Dự án quan tâm

Nhận Tư Vấn Chi Tiết Dự Án Khu Đô Thị Hà Phương Thanh Miện

Hotline Dự Án: 0966.066.889 Mr Ninh