Nhà Phố Kinh Doanh Đắt Khách

Mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh hay còn gọi là Shophouse tại các dự án bất động sản đang được cho là một kênh đầu tư hấp dẫn. Loại hình bất động sản này tuy không mới nhưng lại có xu hướng nở rộ trong thời gian gần đây.

Căn hộ cao cấp lên giá, hàng bình dân chững lại
Trong năm 2015, dòng sản phẩm này đột ngột nở rộ, tăng tốc nhanh và trở thành “cơn sốt”. Sản phẩm biệt thự, biệt thự liền kề, liền kề thương mại và shophouse thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp và có giá trị tương đối lớn, các khách hàng vẫn kiên nhẫn xếp hàng để mua.

Khảo sát thị trường cho thấy, khu vực phía Tây, ngoài các dự án căn hộ hạng sang, chủ đầu tư cũng đang chuyển hướng sang loại hình Shophouse, thay vì kinh doanh mặt bằng bán lẻ như trước đó.

Mới đây, tập đoàn Nam Cường vừa tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm An Phú Shop Villa nằm trong trung tâm Khu đô thị Dương Nội. An Phú Shop Villa được thiết kế bởi thương hiệu hàng đầu thế giới CPG Consultants Singapore, bao gồm 246 căn, được thiết kế 3 tầng 1 tum với diện tích đất từ 161m2 – 202m2, trong đó toàn bộ tầng trệt thoáng, rộng để tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh.