Pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Một vài năm gần đây trên thị trường bất động sản Việt Nam xuất hiện tình trạng một số chủ đầu tư thực hiện dự án bất động sản khi chưa có giấy tờ pháp lý hoàn chỉnh dẫn đến tình trạng sảy ra tranh chấp khiếu kiện khi chủ đầu tư không thực hiện đúng những cam kết với khách hàng về dự án.

Thấu hiểu được những quan tâm của khách hàng cũng như xuất phát từ tâm thế của một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp và nghiêm túc ngay từ đầu, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã hoàn thành đâỳ đủ thủ tục pháp lý cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ngay từ thời điểm bắt đầu dự án

Những thông tin sau đây từ chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc về vấn đề pháp lý và hoàn toàn yên tâm với quyết định xuống tiền mua căn hộ Meyhomes Phú Quốc.

Đại diện dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cho biết, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện nay có thời hạn sở hữu 50-70 năm. Không ít dự án dù được cấp phép nhưng CĐT vì nhiều lý do không triển khai xây dựng ngay hoặc xây dựng nhưng thời gian thi công kéo dài. Vì vậy, khi bàn giao cho nhà đầu tư, đa phần các dự án đều bị cắt ngắn thời gian sở hữu, vận hành khai thác. Việc này khiến nhà đầu tư bị hụt một khoản thu nhập không nhỏ.

“Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất đô thị đã phê duyệt. Tất cả các căn shophouse, mini hotel tại dự án có sổ đỏ sở hữu lâu dài, dùng để ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế… Phú Quốc là đảo, quỹ đất không thể mở rộng nên cơ hội sở hữu sẽ ngày càng thu hẹp. Đây sẽ là tài sản có giá trị lâu dài cho nhà đầu tư”, vị này cho hay.

Hiện tại dự án Meyhomes Capital đã có đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật để thực hiện một dự án bất động sản như Sổ đỏ toàn bộ khu đất, biên bản bàn giao đất, bản vẽ 1/500, phê duyệt chủ chương xây dựng dự án…v..v..

Pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital

Pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Ảnh chụp Màn hình 2020 05 30 lúc 09.36.37

Pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Ảnh chụp Màn hình 2020 05 30 lúc 09.34.59 meyhomes capital pháp lý

Pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Ảnh chụp Màn hình 2020 05 30 lúc 09.41.20

Trên đây là các giấy tờ liên quan đến dự án cũng như chủ đầu tư để khách hàng tham khảo và có thể hoàn toàn yên tâm rằng pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc rất “sạch”.

Ngoài những yếu tố trên, với uy tín cũng như thương hiệu đã xây dựng 27 năm qua được biết đến rộng khắp Việt Nam với câu Slogan nổi tiếng chắc hẳn ai cũng biết “Phồn vinh cuộc sống việt”, tập đoàn Tân Á Đại Thành chắc chắn sẽ đảm bảo về mặt pháp lý cực kỳ rành mạch, đúng quy định pháp luật. Meyhomes Capital Phú Quốc là sản phầm đầu tay của tập đoàn, vì vậy đây sẽ là đứa con tinh thần được tập đoàn dồn toàn bộ tâm huyết.

>>> Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc 5 Lý do đáng để sở hữu

Để nhận chi tiết thông tin dự án, báo giá những căn đẹp, giá tốt, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966.066.889

Dự án quan tâm